Tỏi Đen Phúc Trường Thọ 200g
Gốc tự do phá hủy tế bào và là nguồn gốc của trên 80 bệnh lý khác nhau. Tỏi đen hoạt động như chất chống Oxy hóa, làm giảm số lượng và ngăn chặn quá trình nhân lên của các gốc tự do, phòng chống các bệnh lý liên quan.
Tóm tắt thông tin sản phẩm
Tỏi đen cô đơn là thành quả lên men từ tỏi trắng. Nhờ quá trình lên men tự nhiên trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm được giám sát nghiêm ngặt, tỏi đen chứa hàm lượng hoạt chất cao hơn nhiều so với tỏi trắngvì thế được sử dụng nhiều để bồi bổ và nâng cao sức khỏe.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tỏi đen, trong đó, Tỏi Đen Cô Đơn PHÚC TRƯỜNG THỌ Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao với chất lượng và có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận nguồn gốc, chứng minh hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng.
Hương vị tỏi đen tự nhiên, đảm bảo vệ sinh
Tỏi Đen Cô Đơn PHÚC TRƯỜNG THỌ được xử lý với công nghệ tiên tiến, luôn giữ được sự khô ráo, không bị ẩm ướt, nhằm đảm bảo không phát sinh nấm mốc và vi khuẩn gây độc hại khi bảo quản trong điều kiện thường..
Tỏi có độ mềm dẻo, mùi thơm dễ chịu, không có mùi hăng như tỏi tươi, vị ngọt đậm, không cay, không chua, không đắng, phù hợp sử dụng mỗi ngày tăng cường sức khỏe.
Công dụng của tỏi đen
Giảm mỡ máu, phòng xơ vữa mạch máu
Tỏi đen đã được chứng minh giúp điều chỉnh cholesterol máu, tăng lượng mỡ tốt HDL-Cholesterol và giảm lượng mỡ xấu LDL-Cholesterol. Do đó giúp phòng ngừa xơ vữa mạch máu, bệnh tim mạch và các bệnh lý liên quan đến mỡ máu cao.
Tốt cho người tiểu đường
Tỏi đen giúp làm giảm nồng độ glucose và insulin trong máu. Điều này có tác dụng ngăn ngừa những biến chứng xảy ra do lượng đường trong máu cao.
Chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe
Do quá trình lên men, chất allicin trong tỏi đen được chuyển hóa thành các hợp chất chống oxy hóa như alkaloid và flavonoid. Vì vậy tỏi đen có thể thu dọn các gốc tự do rất tốt, hỗ trợ chống oxy hóa cao, bảo vệ các tế bào trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch và một số bệnh mãn tính khác. Tỏi đen cũng rất thích hợp trong việc hỗ trợ người đang hoặc sau điều trị bằng hóa xạ trị.
Cải thiện chức năng não bộ
Đặc tính chống oxy hóa của tỏi đen có khả năng cải thiện stress oxy hóa (sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa trong cơ thể), giúp cải thiện tình trạng mất trí nhớ ngắn hạn.
Ngoài ra, tỏi đen có khả năng thúc đẩy và phát huy vai trò của vitamin B1, bao gồm cung cấp đủ năng lượng cho các tế bào não và gia tăng chức năng của quá trình oxy hóa carbohydrate, từ đó giúp não bộ khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.