CHUYÊN MỤC CHIẾC THÌA VÀNG - SỐ THỨ 1: ĐÔNG TRÙNG TƯƠI XÀO THỊT BÒ
Đông trùng hạ thảo xào thịt bò
Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh trên ấu trùng, từ trước đến nay luôn được xem là thần dược. Thịt bò là một loại thịt có nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng, đặc biệt tốt cho việc tạo cơ bắp và tái tạo hồng cầu. Đông trùng hạ thảo xào thịt bò được xem là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và có thể phục vụ trong bữa ăn chính.
Chuẩn bị nguyên liệu:
• 10 sợi đông trùng hạ thảo tươi
• 200gr thịt bò
• Gừng, tỏi và gia vị
Cách chế biến:
Bước 1: Đông trùng hạ thảo đem đi rửa sạch với nước ấm, vớt ra và để ráo nước. Thịt bò rửa sạch để ráo nước rồi đem đi thái từng lát mỏng ướp cùng gia vị như gừng đập dập, bột canh, bột ngọt, ít tiêu cùng dầu ăn.
Bước 2: Thịt bò ướp trong vòng 10 phút sau đó lấy 1 cái chảo cho vào đó tỏi băm cùng dầu ăn rồi phi thơm, tiếp theo cho đông trùng hạ thảo vào đảo đều tầm 1 – 2 phút.
Bước 3: Sau đó cho tiếp thịt bò vào xào đều, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp, trình bày ra dĩa là bạn có thể thưởng thức.
Hãy liên hệ ngay với Flora Care để được tư vấn thêm về đông trùng hạ thảo và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhé!